Tin tức

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Nhờ những ưu điểm vượt trội về khả năng thích ứng với môi trường, kháng bệnh tốt, thịt thơm ngon, năng suất cao, cá rô phi Bảo Lộc hiện là giống cá được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để mua được giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng, đảm bảo cho việc chăm sóc, tránh hao hụt, bà con đừng bỏ qua những tiêu chí quan trọng trong bài viết sau.

Rô phi Bảo Lộc: Giống cá rô phi được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Rô phi Bảo Lộc là giống cá mới được thị trường Việt Nam biết đến trong vài năm gần đây, được nhân giống và phát triển tại trại cá lớn nhất Trung Quốc - trại cá Bảo Lộc. Rô phi Bảo Lộc là giống cá nhiệt đới, ăn tạp, sống ở tầng giữa của thuỷ vực.

Khác với những giống cá rô phi thông thường, cá rô phi Bảo Lộc có khẩu phần ăn rộng, dễ thích ứng với môi trường, khả năng kháng bệnh tốt, cá thành phẩm sinh trưởng nhanh, dày mình, thịt rất chắc và thơm. Ở cùng một điều kiện nuôi trồng trong khoảng 6 tháng, cá rô phi Bảo Lộc cho trọng lượng 1,3 - 1,5kg/ con. Trọng lượng này hơn cá rô phi thường từ 0,5 - 0,7kg/ con và hơn cá Đường Nghiệp từ 0,3 - 0,4kg/con.

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Đặc biệt, trong suốt quá trình nhân giống, cá bố mẹ và cá bột đều được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Khi phát triển thành cá hương, rô phi Bảo Lộc được xử lý theo gen, chuyển đổi giới tính, đảm bảo tỷ lệ cá đực cao, nhanh lớn, kích cỡ đồng đều khi thu hoạch, mang đến năng suất cao. Nhờ những ưu điểm vượt trội này, cá rô phi Bảo Lộc giúp người nuôi dễ dàng chăm sóc, cho hiệu quả kinh tế cao hơn so với cá rô phi Đường Nghiệp cũng như các loại cá rô phi thông thường.

Làm thế nào để chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng?

Trong kỹ thuật nuôi cá nước ngọt nói chung và cá rô phi Bảo Lộc nói riêng, ngoài điều kiện ao nuôi, thức ăn, cách thả giống, cách nuôi thì chất lượng con giống luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến năng suất cá thành phẩm, tăng giá trị lợi nhuận. Để có thể yên tâm trong phát triển sản xuất nuôi trồng thuỷ sản, bà con hãy chú ý dấu hiệu nhận biết giống cá khỏe mạnh và chọn đơn vị cung cấp cá rô phi Bảo Lộc hương uy tín.

Căn cứ vào đặc điểm con giống

Bà con có thể đánh giá chất lượng cá giống rô phi Bảo Lộc ngay tại ao ương bằng một số dấu hiệu nhận biết sau:

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Cá hoạt động nhanh nhẹn, bơi theo đàn, phản ứng nhanh với tiếng động, tranh giành nhau khi bắt mồi (cho ăn). Kích cỡ cá giống tương đối đồng đều, có chiều dài từ 5 - 7cm, đầu cá nhỏ, mình rộng, màu sắc tươi sáng, không bị trầy xước da, dị dạng. 

Chọn đơn vị cung cấp cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Con giống cá rô phi Bảo Lộc rất khó phân biệt với các loại rô phi thông thường khi còn bé. Bởi vậy, để tránh tình trạng mua phải dòng cá rô phi thường với mức giá tương đương nhưng chất lượng thấp, bà con nên chọn lựa địa chỉ cung cấp giống uy tín, chất lượng.

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Hiện nay, Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh là đơn vị phân phối độc quyền giống cá rô Phi Bảo Lộc chính ngạch từ trang trại Bảo Lộc - Trung Quốc, cung cấp nguồn cá rô phi Bảo Lộc hương chất lượng, đầy đủ Giấy chứng nhận kiểm dịch thuỷ sản của Chi cục Hải quan.

Quá trình nhập khẩu giống cá rô phi Bảo Lộc trải qua hai lần kiểm dịch bởi cơ quan Thú y của Trung Quốc và Việt Nam. Về đến Việt Nam, cá hương sẽ được Bảo Minh cách ly từ 2 - 3 ngày trong các bể nhằm giúp cá làm quen với nguồn nước. Cá được vận chuyển đến các đại lý, khách hàng theo đường bộ hoặc đường hàng không sau khi sức khoẻ đã ổn định, đảm bảo chất lượng, khỏe mạnh.

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Đặc biệt hơn, quá trình hình thành và phát triển của Thuỷ sản Bảo Minh gắn liền với ông Phạm Văn Nhiêu - người được mệnh danh là “nghệ nhân” thủy sản. Ông cũng là người có công lớn trong việc nhân giống nhiều loại thủy sản như cá trắm, cá tra và đặc biệt là giống Tôm càng xanh tại 9 tỉnh thành ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Cá rô phi Bảo Lộc sinh trưởng nhanh, ngoại hình đẹp, chất lượng thịt thơm ngon và kích cỡ thương phẩm lớn đạt yêu cầu cho chế biến xuất khẩu. Khách hàng có nhu cầu mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh - Bao Minh Aquatic Products
Địa chỉ: Xóm Chùa, thôn Đông Ninh, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng
Điện thoại: 0904 211 568/ 0917 822 888
Email: sale@baominhap.com

Tin cùng chuyên mục

Kỹ thuật nuôi cá rô phi Bảo Lộc năng suất cao

Cá rô phi Bảo Lộc là loài cá tương đối dễ nuôi, ít bệnh và khả năng sinh...

Vì sao cá rô phi Bảo Lộc được đặc biệt ưa chuộng trên thị trường?

Hiện nay, cá rô phi Bảo Lộc là một trong số ít giống cá nước ngọt được...

Nuôi tôm càng xanh có khó không?

Nuôi tôm càng xanh không phức tạp và đòi hỏi cao như tôm sú, tôm thẻ. Tuy...

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Nhờ những ưu điểm vượt trội về khả năng thích ứng với môi trường, kháng...

Cách nuôi và kỹ thuật nuôi tôm càng xanh trong ao cơ bản cho hiệu quả cao

Tôm càng xanh là một trong những giống thủy sản có giá trị kinh tế cao, ít...

Kỹ thuật nuôi cá lăng trong ao cho năng suất cao

Kỹ thuật nuôi cá lăng trong ao cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về...