Tin tức

Cá rô phi Bảo Lộc hương phân phối độc quyền tại Thuỷ sản Bảo Minh

Cá rô phi Bảo Lộc hương có tốc độ tăng trưởng vượt trội so với những dòng cá rô phi khác, có khả năng chịu nóng và chịu lạnh tốt, tỷ lệ cá bị bệnh ít hơn, mang đến giá trị kinh tế cao. Bởi vậy, giống cá rô phi Bảo Lộc luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm, đặt mua để nuôi trồng. Tại Việt Nam, Thuỷ sản Bảo Minh là đơn vị phân phối độc quyền giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là đối tác tin cậy của khách hàng nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao cá rô phi Bảo Lộc hương lại được thị trường ưa chuộng đến vậy?

Cá rô phi Bảo Lộc hương là giống cá có nguồn gốc từ trang trại Bảo Lộ - trang trại cá lớn và uy tín hàng đầu Trung Quốc, có tốc độ tăng trưởng vượt trội so với những dòng cá rô phi khác. Nếu như những năm trước đây, dòng cá rô phi đường Nghiệp được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng tốt nhất thì từ năm 2019, cá rô phi Bảo Lộc lại có tốc độ tăng trưởng vượt trội.

Cá rô phi Bảo Lộc hương

Theo thử nghiệm, cùng một chu kỳ nuôi 6 tháng, với mật độ thả, nguồn thức ăn và cách chăm sóc như nhau, cá rô phi thông thường sẽ đạt trọng lượng từ 0,7 - 0,8kg thì cá rô phi Đường Nghiệp đạt trọng lượng từ 0,9 - 1,1kg, cá rô phi Bảo Lộc sẽ đạt trọng lượng lên đến 1,3 - 1,5kg. Như vậy, cá rô phi Bảo Lộc lớn hơn cá rô phi thông thường từ 0,5 - 0,7kg, lớn hơn cá Đường Nghiệp từ 0,3 - 0,4kg.

Không những vậy, cá rô phi Bảo Lộc có khả năng chịu nóng và chịu lạnh tốt hơn, tỷ lệ cá bị bệnh ít hơn, cá thành phẩm dày mình hơn, độ đồng đều cao hơn so với những loại cá rô phi thông thường. Những ưu điểm vượt trội này giúp người nuôi dễ dàng chăm sóc hơn và mang đến năng suất, lợi nhuận cao hơn nhiều lần. Cá rô phi Bảo Lộc hương cũng đã được xử lý theo gen, chuyển đổi giới tính, tỷ lệ cá đực cao, cá lớn nhanh và đồng kích cỡ. Tuy nhiên, hiện nay cá rô phi Bảo Lộc hương rất khó phân biệt với cá rô phi thông thường. Chính vì vậy, nếu có kế hoạch nuôi trồng, khách hàng hãy chọn lựa địa chỉ cung cấp cá giống uy tín.

Cá rô phi Bảo Lộc hương phân phối độc quyền tại Thuỷ sản Bảo Minh

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, năm 2017 - 2018, Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về giống cá rô phi Bảo Lộc, trực tiếp đến trang trại cá lớn nhất tại Trung Quốc - trang trại Bảo Lộ, quyết định ký kết hợp đồng nhập khẩu độc quyền giống cá này về Việt Nam.

Cá rô phi Bảo Lộc hương

Cá rô phi Bảo Lộc hương đảm bảo mọi tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ Giấy chứng nhận kiểm dịch thuỷ sản của Chi cục Hải quan, toàn bộ cá hương đều trải qua 2 lần kiểm dịch, một lần ở bên Trung Quốc, một lần khi đã về Việt Nam, mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng cá giống với thị trường.

Đặc biệt, trong suốt quá trình phát triển, Thuỷ sản Bảo Minh gắn liền với tên tuổi của nghệ nhân Phạm Văn Nhiêu - “vua cá chim trắng” tại Việt Nam. Ông cũng là người có công lớn trong việc nhân giống nhiều loại thủy sản như cá trắm, cá tra và đặc biệt là giống Tôm càng xanh tại 9 tỉnh thành ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Cá rô phi Bảo Lộc hương

Ngoài cá rô phi Bảo Lộc hương, Thuỷ sản Bảo Minh còn cung cấp đến thị trường giống cá lăng, cá tra, cá diêu hồng, tôm càng xanh, tôm sú… chất lượng. Bảo Minh cũng là công ty đầu tiên xuất nhập khẩu con giống và thủy sản chính ngạch tại Việt Nam, sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá rô phi Bảo Lộc đạt năng suất cao nhất cho bà con.

>> Gặp Gỡ Người Mang Giống Cá Rô Phi Bảo Lộc Về Việt Nam 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh - Bao Minh Aquatic Products
Địa chỉ: Xứ Đồng Ông Cẩm, Xã Tiên Minh, Huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0904 211 568/ 0917 822 888
Email: lienhe@baominh.vn

Tin cùng chuyên mục

Kỹ thuật nuôi cá rô phi Bảo Lộc năng suất cao

Cá rô phi Bảo Lộc là loài cá tương đối dễ nuôi, ít bệnh và khả năng sinh...

Vì sao cá rô phi Bảo Lộc được đặc biệt ưa chuộng trên thị trường?

Hiện nay, cá rô phi Bảo Lộc là một trong số ít giống cá nước ngọt được...

Nuôi tôm càng xanh có khó không?

Nuôi tôm càng xanh không phức tạp và đòi hỏi cao như tôm sú, tôm thẻ. Tuy...

Cách chọn mua giống cá rô phi Bảo Lộc chất lượng

Nhờ những ưu điểm vượt trội về khả năng thích ứng với môi trường, kháng...

Cách nuôi và kỹ thuật nuôi tôm càng xanh trong ao cơ bản cho hiệu quả cao

Tôm càng xanh là một trong những giống thủy sản có giá trị kinh tế cao, ít...

Kỹ thuật nuôi cá lăng trong ao cho năng suất cao

Kỹ thuật nuôi cá lăng trong ao cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe về...